Hotline 0903 864 264

Hạnh phúc là gì hả em

Ngày Đăng: 25-08-2012

“Tình yêu là những chuyến đi dài, dù có không được cùng em đi hết con đường phía trước, dù em có đang ở phía sau anh hay đang đi trước anh 1 đoạn đường dài thì anh vẫn mong em hãy luôn đi tiếp hành trình của mình để tới được bến bờ của hạnh phúc. Cầu mong con đường đó sẽ không có quá nhiều chông gai… Như vậy anh mới có thể mỉm cười thanh thản để bước tiếp…”

Đêm có lẽ là lúc con người ta yếu đuối nhất, là những gì bị vùi dập trong con tim lại hiện lên 1 cách rõ nét nhất, là những giọt nước mắt nhẹ nhàng làm ướt gối, là lúc anh nghe lại bản tình ca mà em vẫn thường hát cho anh nghe… cũng là lúc anh muốn viết cho em thật nhiều…

Hạnh phúc là gì hả em

Em biết không? Anh cảm thấy khốn khổ và căm ghét chính bản thân mình khi mà cứ cố tỏ ra thật lạnh lùng, cứ cố tỏ ra rằng những lời em nói đều vô nghĩa, cứ cố tỏ ra mình vô cảm đến tột độ. Anh thực sự đau lòng lắm khi em nói anh là người em yêu nhất trong cuộc đời em, là người khiến em phải suy nghĩ đến khốn khổ…

Em hãy dừng lại đi, hãy dừng lại đi em. Anh không chịu nổi khi nghe những điều đó nữa đâu. Anh sẽ lại muốn chạy tới bên em và không cho em đi đâu nữa đâu. Chúng ta hãy cứ để mọi chuyện như vậy nhé, bởi vì dù thế nào đi nữa thì giờ đây chúng ta cũng không thể đến với nhau được nữa.

Nhưng lúc này đây anh lại chợt thấy có chút mãn nguyện, cảm ơn em, cảm ơn cuộc gọi thật đúng lúc, anh dường như được xoa dịu giống như 1 đứa trẻ đang mong ngóng 1 điều kì diệu.

2h32p sáng, điện thoại anh rung lên bởi cuộc gọi từ 1 số máy lạ, thông thường thì anh sẽ không nhấc máy đâu, nhưng hôm nay, có điều gì đó đã thôi thúc anh cầm máy, nhấc máy lên:

- “Alo..”

- Đầu dây bên kia, lại là giọng nói nhỏ nhẹ của em:  “Anh có hạnh phúc không? Cô ấy có mang lại hạnh phúc cho anh không?’’.

- Anh còn biết trả lời thế nào nữa hả em: “Anh hạnh phúc lắm! Không còn gì hạnh phúc hơn được nữa!”

Em đâu biết rằng…

Anh hạnh phúc lắm khi người con gái đầu tiên khóc vì anh trong cuộc đời này là em!

Anh hạnh phúc lắm khi mà cứ mỗi đêm về, nỗi nhớ em lại cồn cào trong anh

Anh hạnh phúc lắm khi mà người anh yêu nhiều nhất trong cuộc đời này lại không thể ở bên anh.

Anh hạnh phúc lắm khi chính người con gái đó đã hỏi anh câu hỏi này.

- Em lại nói

“Anh xứng đáng được hạnh phúc và còn hơn thế nữa. Hãy hứa với em là anh sẽ luôn hạnh phúc đi’’.

Nhưng anh sẽ hạnh phúc như thế nào đây hả em…

Có người nói với anh rằng: Đôi lúc mình cần ích kỷ một chút, không phải sự ích kỷ đó là khiến cho người khác thất vọng hay đau khổ. Mà điều đó lại tốt cho cả hai. Phải rồi anh cần phải ích kỷ cho cả em nữa…

Em thật ngốc!

Nửa đêm mà em gọi điện cho anh chỉ để hỏi em 1 câu đó thôi ư? Và rồi khi nghe được câu trả lời thì lại cười như khóc, em nói như vậy chính là thanh thản của em sao. Lúc em cười, anh cảm nhận được nước mắt của em đang ứa ra, điều đó cũng là minh chứng cho lời nói của em sao?

Sài Gòn lộng gió, những cơn gió dịu nhẹ mang đến cho anh 1 chút gì đó se lạnh, anh nhớ quá cái cảm giác được ôm em vào lòng, cảm giác mà từ nay anh sẽ không còn được biết đến nữa. Trong cuộc đời mình, anh đã bỏ lỡ quá nhiều thứ rồi, trong đó có 1 thứ quan trọng nhất cuộc đời anh…

Vì sao khi anh đi em đã không ôm lấy anh hỡi người

Vì sao đôi chân em cứ đứng nhìn anh xa mãi xa

Vì sao hôm nay em không thể cười như lúc anh nơi này

Vì sao khi xưa em đã nói không cần anh

Em à, hạnh phúc là gì hả em, hạnh phúc cũng có tiêu chuẩn để so sánh sao em?! Hạnh phúc là gì giờ anh chẳng biết nữa, chỉ biết rằng khi được ôm em vào lòng ,thì lúc đó là lúc anh thấy mình yên bình nhất, thấy lòng thanh thản nhất… để anh biết rằng cuộc sống vẫn đang tiếp tục, để biết rằng ít nhất vẫn có người đã và đang rất yêu anh!

Để anh hiểu rằng ít ra anh vẫn có ý nghĩa với ai đó. Như vậy có lẽ cũng đủ để gọi là hạnh phúc em nhỉ?

P/S: Hãy quên anh đi,cũng như cách anh đang cố làm để quên em.0909 046 613

Skype Me™!