Hotline 0903 864 264

Người nghệ sĩ piano lặng lẽ

Ngày Đăng: 31-08-2013

Nghệ sĩ đàn piano Thùy Dung, một người mà khi chỉ mới nhìn qua, người ta sẽ có cảm giác đó là một người phụ nữ khí tính và cực kỳ khắc khe. Thế nhưng không phải vậy, tôi đã ngồi và nói chuyện cùng chị, chúng tôi nói về cuộc sống, nói về những giấc mơ mà chị đang có, nói về mái ấm gia đình của chị, khi nói những chuyện này, chị dịu dàng, hồn nhiên cười nói như chưa từng biết đến những buồn phiền đau khổ trong cuộc sống.

Trong cuộc sống vất vả hàng ngày, cái danh từ mang tên hạnh phúc tưởng đâu là xa vời lắm, hạnh phúc đơn giản là đến từ hơi thở, nước uống hàng ngày, tất cả người điều gì từ nhỏ nhất đều hiện diện lên trong căn nhà tràn đầy tiếng cười hạnh phúc của chị.

nghệ sĩ piano

Một giọng ca mang đến những bản tình ca buồn từng ghi dấu ấn trong ký ức của rất nhiều người, một người con gái ngồi bên cây đàn piano và hát những bản tình ca đằm thắm, dịu dàng đã làm mể hoặc biết bao trái tim, biết bao con người. Đang ở trên đỉnh cao của sự nổi tiếng thì chị lại quyết định dừng lại và trở về với cuộc sống bình dị, tránh xa những ồn ào, tránh xa sự nổi tiếng, tránh xa sự phù du... nhưng bù lại, chị lại nhận được hạnh phúc của một mái ấm gia đình, nhận lại được một người chồng hết lòng yêu thương vợ, nhận lại được những đứa con ngoan biết vâng lời cha mẹ và đặc biệt là nhận lại được một ngôi nhà luôn luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Với chị bây giờ ngoài một gia đình hạnh phúc thì sự nghiệp của chị đều dành cả cho trường nhạc của mình, nơi đây sẽ đào tạo ra những mầm non âm nhạc cho tương lai. Âm nhạc làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, thú vị hơn, chị yêu mến học trò của mình, những đứa trẻ, những búp măng non đang lớn dần lên và chính những đứa trẻ này sẽ mang lại cuộc sống tươi đẹp cho tương lai.

Trong ký ức những người thuộc thế hệ của tôi, có thể ai cũng biết đến Thùy Dung với chiếc áo dài trắng thướt tha, điệu đàng, cùng với những ngón tay lượt nhẹ nhàng trên phím đàn piano để biểu diễn những bản tình ca làm say đắm lòng người. Với kiến thức trong 17 năm học đàn piano, chị đã trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ, nhưng lựa chọn mà chị đưa ra vẫn là gia đình, chị rút lui khỏi thế giới ảo mộng phù du đó để trở thành một người vợ, một người mẹ và một người nghệ sẽ piano lặng lẽ.

 0909 046 613

Skype Me™!