Hotline 0903 864 264

Ngày 29/9/2013, tại phòng trà Nam Quang sẽ diễn ra đêm nhạc “Bình yên” với sự đạo diễn của Nhạc sĩ Quốc Bảo và Nhạc sĩ Bảo Chấn cùng với sự tham gia của rất nhiều những ca sĩ tên tuổi như Lam Trường, Cẩm Vân, Trang Nhung, Lê Hiếu, Ái Phương, Lê Trung Cương, Nguyên Hà, đặc biệt là giọng ca hải ngoại Phi Nhung.

Ý nghĩa của đêm nhạc này chính là 2 nhạc sĩ muốn tìm lại những khoảng lặng sau những thăng trầm của đời sống cá nhân, những cung bậc của cuộc sống sáng tạo.

Nhạc sĩ Bảo Chấn đệm đàn Keyboard Roland

Nhạc sĩ Bảo Chấn là nhà hòa âm và người viết ca khúc bậc thầy. Anh đã cống hiến tài năng và sức lực cho sinh hoạt âm nhạc đại chúng Việt Nam 40 năm qua bằng những bản hit: Bên em là biển rộng, Nỗi nhớ dịu êm, Nơi ấy bình yên, Hoa cỏ mùa xuân....

Nhạc sĩ Bảo Chấn đệm đàn Keyboard Roland

Nhạc sĩ Bảo Chấn cũng là người góp phần tạo nên thành công của ca sĩ Lam Trường thuở anh mới lập nghiệp, đêm nhạc lần này sẽ là cuộc hội ngộ của 2 người. Để tạo nên phấn khích cho Lam Trường trong quá trình tập luyện, chính nhạc sĩ đã đệm đàn cho anh trên cây đàn organ Roland GW-8.

Nhạc sĩ Bảo Chấn đệm đàn Keyboard Roland

Ngoài anh Hai Lam Trường, Ái Phương và Lê Trung Cương cũng nhận được sự ưu ái của Nhạc sĩ khi chính ông sử dụng cây đàn organ này để đệm nhạc cho cặp đôi song ca.

Với sự nỗi lực của tất cả mọi người, đêm nhạc Bình Yên hứa hẹn sẽ đêm đến nhiều hấp dẫn.0909 046 613

Skype Me™!