Hotline 0903 864 264

Vào những năm 1996, 1997, một gương mặt thường xuyên xuất hiện trên các chương trình âm nhạc cổ điển được phát sóng trên VTV, cô đã giành giải nhất trong cuộc thi tài ăn trả năm đó và được sự dạy dỗ chỉ bảo của giảng viên Mai Thu Thủy ở trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, đó chính là Trang Trịnh, một cô gái xinh đpẹ, tài năng sinh năm 1986.

Trang Trịnh

Vào năm 2004, sau khi học viên âm nhạc Hoàng Gia Anh đã tuyển sinh xong, nhưng nhận thấy được khả năng âm nhạc vượt trội của cô, 2 vị giáo sư của trường học viên âm nhạc Hoàng Gia Anh là Christopher Elton và Hilary Coates đã hoàn toàn bị khuất phục, và lần đầu tiên trong cuộc đời họ đã đưa ra một quyết định táo bạo, đó chính là thuyết phục Học viên Hoàng Gia thành lập hội đồng và tổ chức châm thi riêng cho cô gái này, và những điều gì đến nó sẽ đến, với khả năng của mình, Trang Trịnh đã được chính thức chọn vào học tại học viện hoàng gia (RAM) với suất học bổng Sterndale Bennett.

Trang Trịnh

Được học tập trong một môi trường tốt, Trang Trịnh đã được phát huy khả năng của mình. Vào năm 2006 tức là sau 2 năm học tập, cô đã đạt giải nhất trong cuộc thi tuyển chọn người độc tấu đàn Piano trong Festival Paganini. Năm 2007 cô lại tiếp tục giành đến 2 giải là giải nhất trong cuộc thi độc tấu đàn piano và giải Lilian Davis Prize trong cuộc thi biểu diễn các tác phẩm Sonata của Beethoven. Năm 2008, cô lại giành được giải thưởng Gretta GM Parkinson Prize chính là giải thưởng giành cho học viên có thành tích học tâp xuất sắc nhất, trong năm này, cô còn đạt rất nhiều những giải thưởng khác.

Trang Trịnh

Năm 2010, cô đã hoàn thành rất xuất sắc bằng Thạc sĩ âm nhạc chuyên ngành biểu diễn tại RAM và bắt đầu kế hoạch cho các chuyến lưu diễn của mình ở trên khắp thế giới, trong đó có một điểm đến mà cô quan tâm hàng đầu chính là Nhà Hát Lớn Hà Nội, quê hương của cô gái xinh đẹp này.0909 046 613

Skype Me™!