Hotline 0903 864 264

Ngày lễ tình nhân - Valentine là ngày mà mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân và bạn bè khác phái, một ngày lễ dành riêng cho những người đã, đang và sẽ yêu nhau. Cùng với những bó hoa hồng đỏ thắm, những hộp socola ngọt ngào, những lời chúc thật ý nghĩa dành cho người bạn yêu thương thì những bản nhạc hay và đặt biệt là những món quà hết sức ý nghĩa sẽ đem đến cho bạn một ngày valentine thật vui vả, hạnh phúc, cho tình yêu của các bạn được xích lại gần hơn.

Những món quà thiết thực nhất cho Valentine

Ngoài những món quà lưu niệm, những món quà là vật dụng hàng ngày của đối phương.. thì những món quà theo sở thích của đối phương lại trở nên vô cùng thiết thực và tiện dụng. Các loại nhạc cụ có lẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn trong những ngày các mặt hàng quà lưu niệm có giá tăng cao thế này, không có điều kiện để tặng những nhạc cụ mắt tiền như đàn piano, đàn organ thì bạn có thể chọn những loại nhạc cụ giá thấp như đàn guitar, violin, ukulele, hamonica…

 

Nếu người ấy của bạn thích guitar, bạn có thể tặng cho bạn gái 1 cây guitar xinh xắn với giá cả phù hợp sẽ làm cho người ấy mê mẩn.

 

Những món quà thiết thực nhất cho Valentine

Nếu người ấy thích hamonica, thì những cây hamonica lại càng đơn giản, bất cứ một cửa hàng nhạc cụ nào cũng có những cây hamonica có mức giá từ 100k đến 200k.

Những món quà thiết thực nhất cho Valentine

Ngoài ra nếu có điều kiện hơn, 1 cây đàn violin dành cho người ấy của bạn quả là một món quà vô cùng tuyệt vời.

Những món quà thiết thực nhất cho Valentine

Ngoài ra, nếu người ấy của bạn không biết nhiều về nhạc cụ, bạn có thể dành cho người ấy một cây ukulele nhỏ nhắn xinh xắn sẽ làm cho người ấy mê mẩn với món quà của bạn.

Những món quà thiết thực nhất cho Valentine

Ngoài những loại nhạc cụ trên, bạn còn có thể chọn rất nhiều những món quà khác không chỉ là nhạc cụ, những món quà thiết thực sẽ tránh lãng phí mà lại được người ấy thích thú hơn.

Chúc mọi người valentine vui vẻ, hạnh phúc.0909 046 613

Skype Me™!