Hotline 0903 864 264

Roland Micro CUBE GX: Bộ Amp Mới của series MICRO Amp được nâng cấp

Roland Micro CUBE GX với công nghệ I-CUBE Link

Roland MICRO CUBE GX Lineup

Roland đã giới thiệu MICRO CUBE GX Guitar Amplifier như một sự thay thế mới cho dòng MICRO CUBE. Với ba màu sắc khác nhau, MICRO CUBE GX phiên bản mới vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn, âm thanh lớn, có thể hoạt động bằng pin so với người tiền nhiệm của nó, trong khi bổ sung âm thanh mới và tính năng cập nhật nhằm nâng cao khả năng linh hoạt. Với sự bổ sung về giao diện âm thanh i-CUBE LINK đầy sáng tạo của Roland cho phép bạn dễ dàng kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch với MICRO CUBE GX, mở ra một thế giới về khả năng tập luyện ở nhà, thậm chí ngoài đường phố với chức năng ghi âm di động và nhiều ứng dụng âm nhạc phổ biến khác.

Cải tiến một Huyền Thoại

Nhờ vào giai điệu COSM ngọt ngào và kích thước cực gọn, mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn, MICRO CUBE của Roland đã trở nên bộ amp nổi tiếng vận hành bằng năng lượng pin mà chưa có bộ khuyếch đại nào làm được điều đó. Sản xuất liên tục gần mười năm nay, nhà máy khuếch đại mini này đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều nhạc sĩ trên thế giới. MICRO CUBE được sử dụng mọi nơi - trong phòng ngủ, phòng khách sạn, nhà hàng, bãi biển và phía sau hậu trường.

 

Roland Micro CUBE GX với công nghệ I-CUBE Link

Roland MICRO CUBE GX màu đen

MICRO CUBE GX mới cung cấp cho người chơi mọi thứ mà họ đã từng yêu thích về MICRO CUBE ban đầu và thêm vào nhiều tính năng khác nữa. Như EXTREME mang lại tổng số bộ khuyếch đại tích hợp lên đến 8 bộ, cung cấp nhiều lựa chọn cực nặng và công suất mạnh mẽ cùng với âm thanh khuyếch đại linh hoạt như: JC CLEAN, BLACK PANEL, CLASSIC STACK và nhiều loại khác nữa. Hay hiệu ứng HEAVY OCTAVE được bổ sung cho phần lựa chọn EFX, cung cấp độ dày tần số thấp hoạt động tuyệt vời với âm thanh distortion. Còn nữa, DELAY/REVERB độc lập cũng hoạt động rất tốt, được kết hợp với lựa chọn SPRING rất lý tưởng mang lại sự năng động cho sự phản hồi trong âm sắc retro reverb dành cho phong cách suft và những thể loại cổ điển khác.

Roland Micro CUBE GX với công nghệ I-CUBE Link

Roland MICRO CUBE GX Top Panel màu trắng

 

MICRO CUBE GX được thêm vào nhiều tính năng

Với chức năng MEMORY hoàn toàn mới, bạn có thể lưu trữ và hủy bỏ tất cả cài đặt bộ khuyếch đại, hiệu ứng và EQ chỉ với một thao tác chạm nhẹ. Tính năng này điều chỉnh MICRO CUBE GX thành một bộ khuyếch đại channel kép cho phép bạn thay đổi giữa nút điều chỉnh hiện tại với những gì đã lưu trữ trước đó. Đây là bộ điều chỉnh rất tuyệt vời giữa giai điệu trước và nhịp điệu hay chọn một âm thanh thông dụng dành cho những bài hát hoặc thể loại đặc biệt.

MICRO CUBE có thể chạy bằng tám pin AA-Alkaline hoặc Pin sạc NiMH, và cũng có thể được cung cấp nguồn điện bằng AC adapter. Thời gian hoạt động có thể lên đến 25 giờ với pin NiMH, vì thế bạn có thể thưởng thức mà không bị gián đoạn với MICRO CUBE GX trong khi tập luyện ở nhà, bãi biển, cắm trại và bữa tiệc. Đi kèm với dây xách nhằm dễ dàng mang đi bộ amp bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Công suất đầu ra được tăng cường mang lại hiệu suất biểu diễn tốt hơn trước đây, cùng với một bộ điều chỉnh âm sắc được tích hợp phía trong, loại bỏ sự cần thiết phải thực hiện một bộ điều chỉnh bên ngoài. Đồng thời MICRO CUBE GX cũng làm nổi bật jack cắm đầu ra phù hợp với giai điệu guitar chất lượng cao kết nối trưc tiếp với thiết bị ghi âm. Hiệu suất đầu ra tăng gấp đôi, với một jack cắm tai nghe có thể ngắt âm thanh của bộ loa trong các buổi tập luyện ở chế độ im lặng.

 

Roland Micro CUBE GX với công nghệ I-CUBE Link

Khoang pin MICRO CUBE GX

I-CUBE LINK cho iPhone, iPad, và iPod Touch

Roland Micro CUBE GX với công nghệ I-CUBE Link

i-CUBE LINK trên MICRO CUBE GX

MICRO CUBE GX làm nổi bật giao diện i-CUBE LINK sáng tạo của Roland cho những thiết bị iOS Apple. Thông qua dây cáp đi kèm, i-CUBE LINK kết nối trực tiếp với jack cắm audio trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn và cung cấp 2 cách giao tiếp với ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn. Bộ ứng dụng mang lại cho bạn phương tiện kết nối đơn giản và tiện lợi để phát với những bài hát và truyền tải giai điệu của Guitar COSM chuyên nghiệp với hiệu ứng trực tiếp vào ứng dụng ghi âm.

Kết nối với Ứng dụng CUBE JAM miễn phí!

Roland Micro CUBE GX với công nghệ I-CUBE Link

Màn hình giao diện CUBE JAM

Ứng dụng CUBE JAM miễn phí của Roland điều chỉnh iPhone, iPad hoặc iPod Touch qua một công cụ manh mẽ và vui nhộn để luyện tập, ghi âm và chèn thêm những bài hát. Bạn có thể chơi cùng với những bài hát và nhiều bản nhạc thông qua dòng CUBE-GX với tính năng i-CUBE LINK và ghi âm giai điệu amp COSM trở lại vào ứng dụng. CUBE JAM cũng rất lý tưởng cho việc tập luyện, cung cấp những tính năng mạnh mẽ cho các bài hát như điều chỉnh tốc độ/chuyển đổi độc lập cho nhiều đoạn nhạc nhanh hay châm tùy vào bạn, cũng như chơi được nhiều phím đàn khác nhau, chức năng Center Cancel dành cho chuyển đổi Solo hay Vocals từ các bài hát và nhiều ứng dụng khác nữa.0909 046 613

Skype Me™!