Hotline 0903 864 264

Khuyến mãi piano điện mùa hè

Ngày Đăng: 17-05-2015

Mùa hè là mùa sôi động nhất trong năm đối với các bé thiếu nhi. Đây là khoảng thời gian các em được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm học tập vất vả. Đối với những bậc phụ huynh, việc cho con em mình phát triển toàn diện những kỹ năng là một điều cần thiết, và nhạc cụ trở thành vật dụng thiết yếu. Đối với những gia đình có điều kiện tài chính không dư dả cho lắm, piano điện trở thành lựa chọn hàng đầu.

Hòa trong không khí tưng bừng đón mùa hè, công ty Việt Thanh gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi dành cho đàn piano điện có điệu, loại đàn rất phù hợp dành cho trẻ dùng để học hoặc biểu diễn, với tính năng organ ngay trên cây đàn, giúp bé có thể thoải mái học piano hơn mà không cảm thấy chán.

Đàn piano điện Casio CDP-230R

Đàn piano điện Casio CDP-230R

 

Đàn piano điện Casio PX-350

Đàn piano điện Casio PX-350

 

Đàn piano điện Casio PX-780

Đàn piano điện Casio PX-780

 

Đàn piano điện Casio AP-650

Đàn piano điện Casio AP-650

 

Lý do chọn piano điện:

- Khi dùng đàn piano điện lúc nào cũng ở trạng thái của một chiếc piano cơ đã được căn chỉnh tốt nhất.

- Đàn piano điện có thể điều chỉnh volume hoặc dùng headphone giúp học viện có thể tập luyện mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

- Đàn piano điện thu âm dễ dàng mà không bị lẫn tạp âm, khi tập có thể nghe lại những gì mà mình vừa đánh một cách rõ nhất, và đây là công dụng hay nhất của đàn piano điện mà anh em yêu piano điện tâm đắc nhất.

- Piano điện còn tích hợp thêm chức năng của một cây đàn Organ giúp tạo cảm hứng học nhạc tốt hơn, việc học nhạc sẽ không bị nhàm chán, học viên có thể học hai thể loại âm nhạc trên một cây đàn.

- Một số ý kiến cho rằng đàn piano điện không bằng đàn piano cơ. Điều này có thể khẳng định là hoàn toàn không logic, vì còn tùy thuộc vào chi phí, mục đích sử dụng, cứ lấy 1 cây piano điện cùng giá để so với 1 cây piano (piano cơ hoặc piano secondhand) bạn sẽ thấy sự khác biệt. Đàn piano điện càng đắt tiền thì càng giống piano cơ cả về cảm giác phím và biểu cảm.

- Giá piano điện khá mềm mại, phục vụ từ thấp đến cao nên các bạn có đam mê piano có thể mua 1 cây piano điện về tập thay vì chọn 1 cây piano cơ cùng giá.0909 046 613

Skype Me™!