Hotline 0903 864 264
Tiền vệ của The Blues cho biết Drogba là tiền đạo hay nhất anh từng chơi cùng và sẽ rất khó tìm được người thay thế.
 

Lampard và Drogba luôn sát cánh cùng nhau trong gần một thập kỷ qua.

 

Tiền đạo Bờ Biển Ngà tuyên bố anh sẽ rời khỏi Chelsea vào hôm thứ ba vừa qua. Drogba kết thúc 8 năm sự nghiệp của mình tại sân Stamford Bridge bằng bàn thắng gỡ hòa và cú đá luân lưu quyết định đưa Chelsea tới ngôi vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử.

Trước việc phải chia tay người đồng đội lâu năm, Lampard đã lên tiếng ca ngợi Drogba là một trong những cầu thủ hay nhất mà giải Ngoại Hạng Anh từng có.

“Tôi không thấy nhiều người bỏ phiếu cho Didier trong cuộc bầu chọn đội hình xuất sắc nhất 20 năm của Premier League”, Lampard trả lời phỏng vấn trên tờ The Sun. “Có lẽ họ đã không chịu nhìn vào những khía cạnh tích cực của Drogba. Tôi xin được khẳng định rằng sau 8 năm chơi cùng nhau, tôi chưa thấy tiền đạo nào hay như anh ấy. Đáng lẽ Drogba phải được có mặt trong đội hình những cầu thủ hay nhất 20 năm qua cùng với Henry, Rooney hay Bergkamp”.

Cuối cùng Lampard cũng tở lời tri ân với tiền đạo Bờ Biển Ngà: “Drogba sẽ để lại một lỗ hổng lớn trong đội bóng, nhưng tôi ủng hộ quyết định của anh ấy. Anh ấy đã ra đi sau khi giành được mọi danh hiệu với Chelsea, điều đó thật đáng trân trọng.”

Drogba có tổng cộng 341 lần ra sân và ghi 157 bàn thắng cho Chelsea trên mọi đấu trường. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ 34 tuổi là nhân tố quan trọng nhất trong chiến công giành Champions League với 6 bàn thắng chỉ trong 8 lần xuất trận.0909 046 613

Skype Me™!