Hotline 0903 864 264

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu đàn guitar, mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật riêng làm cho sản phẩm của mình trở nên đọc đáo. Hôm nay để bổ sung vào kho kiến thức kỹ năng chọn đàn guitar, mình giới thiệu đến mọi người 1 bản liệt kê top các thương hiệu guitar hàng đầu thế giới, giúp cho bạn có thể lựa chọn guitar theo thương hiệu một cách dễ dàng nhất.

1. Fender

guitar fender

Fender là thương hiệu thiên về guitar điện và guitar bass, không vì thế mà những sản phẩm Acoustic của họ không có tiếng tăm gì, những sản phẩm Acoustic của Fender luôn làm cho người dùng thích thú, những kiểu dáng đặc sắc, bắt chước kiểu dáng của guitar điện cùng với âm thanh không thể chê vào đâu được đã làm cho thương hiệu này vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng guitar Acoustic.

2. Gibson

guitar gibson

Đây là một trong cái tên có uy tín nhất trên sân khấu âm nhạc. Guitar của họ có chất lượng cực cao của âm thanh, nhưng giá của nó cũng không ở mức có thể sử dụng được mặc dù nó cũng có một số sản phẩm ở mức giá vừa phải hơn. Nếu bạn không quan tâm về giá, bạn chỉ quan tâm đến thương hiệu và chất lượng, thì Gibson và Martin là 2 thương hiệu phù hợp với bạn.

3. Taylor

guitar taylor

Taylor là thương hiệu đàn guitar cung cấp một chất lượng âm thanh rất đặc biệt, cùng với vẻ đẹp bên ngoài và những đường nét trên cây đàn. Âm thanh xuất sắc của nó không một thương hiệu nào có thể có được và vẫn giữ được nét phong phú theo thời gian. Taylor xứng đáng là thương hiệu guitar bậc nhất trên thế giới.

4. Martin

guitar martin

Guitar Martin là dòng sản phẩm thường được những nghệ sĩ guitar hàng đầu sử dụng. Âm thanh của guitar Martin cũng rất tuyệt vời, những thiết bị sử dụng cho cây đàn guitar này cũng thuộc vào hàng đắt tiền nhất thế giới, hiện tại Martin đang có xu hướng sản xuất những sản phẩm tầm trung có mức giá thấp, đó là dấu hiệu đáng mừng cho những người mới học guitar.

5. Takamine

guitar takamine

Takamine luôn luôn tự hào là nhà sản xuất guitar Acoustic đa dạng nhất, những cây đàn guitar của họ được sản xuất với tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt mà giá cả lại rẻ hơn những thương hiệu khác.Guitar takamine thiết kế những sản phẩm của họ tập trung vào 2 đặc điểm chính là kiểu dáng, màu sắc bên ngoài cùng với hệ thống âm thanh đặc sắc. Thương hiệu này chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho người sử dụng guitar ở Việt Nam với một cây guitar đẹp mắt, giá rẻ nhưng âm thanh tuyệt vời.

6. Ovation

guitar Ovation

Ovation được coi là một trong những thương hiệu guitar điện và bass bán chạy nhất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó tụt lại phía sau về guitar acoustic. Với các dòng sản phẩm của mình, thương hiệu Ovation đã trở nên thực sự nổi tiếng trong số các nghệ sĩ guitar mới vào nghề với một hệ thống âm thanh sắc sảo.

7. Washburn

dan guitar

Lúc đầu thương hiệu này chỉ xuất hiện ở Chicago, trong con phố Maxwell, lịch sử Washburn Guitars được ngập tràn trong âm nhạc blues. Guitar của họ là tốt nhất cho điều đó.

8. Samick

piano samick

Là một công ty Piano uy tín với mức giá hợp lý, Samick tiến vào dòng sản phẩm guitar cũng khá lâu và để lại nhiều tiếng tăm trên thị trường guitar Acoustic, với âm thanh cực chất và mức giá vô cùng hợp lý, samick là lựa chọn của nhiều bạn sẽ là học sinh, sinh viên.

9. Yamaha

guitar yamaha

Ở Việt Nam thì không ai mà không biết đến Yamaha, thương hiệu này đã xâm nhập vào thị trường guitar Việt Nam cách đây rất lâu, nó ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam và chiếm được thị phần lớn. Nhưng với sự buông thả, không chăm sóc tốt cho khách hàng cùng với những sản phẩm chất lượng không tao, yamaha đang mất dần vị trí của mình trong tâm trí khách hàng, thị phần của nó giảm mạnh trên toàn thế giới. Nhưng một số sản phẩm trước đây của nó cũng mang lại ấn tượng mạnh, vì thế vẫn được xếp vào 1 trong 10 thương hiệu guitar Acoustic lớn nhất thế giới.

10. Suzuki

guitar suzuki

Suzuki là thương hiệu guitar có mức giá định vị khá thấp, phù hợp với nguồn thu nhập củ công nhân, học sinh, sinh viên, chất lượng sản phẩm cùng với âm thanh cũng thuộc dạng chuẩn. Hiện nay, suzuki đang là thương hiệu Guitar có số lượng sản phẩm bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam và đang chiếm dần vị trí của thương hiệu Yamaha.0909 046 613

Skype Me™!