Hotline 0903 864 264

Bộ trống nào phù hợp với bạn

Ngày Đăng: 23-03-2015

Các Dòng Roland V-Drums Thấp Đến Trung Bình

Khi được giới thiệu cách đây khoảng 15 năm trước, V-Drums đã tạo nên cuộc cách mạng về bộ trống điện tử. Chúng có thể tạo ra âm thanh và mang lại cảm giác giống như một bộ trống thực, kết hợp với những tính năng hiện đại thông qua công nghệ điện tử, mang lại ý nghĩa sâu sắc cho người mới tập chơi, cho đến những tay trống chuyên nghiệp đều có thể kết hợp bộ trống điện tử này vào trong bài biểu diễn của họ.

Giờ đây, trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển đã giúp cho V-Drums của Roland trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều tay trống trên toàn thế giới, được bổ sung nhiều tính năng thú vị hấp dẫn với phạm vi mở rộng. Như bộ trống Roland TD-4KP với mức giá phù hợp với mọi ngân sách và thiết kế nhỏ gọn, tạo nên nhiều chuyến lưu diễn dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với V-Drums.

Bộ trống nào phù hợp với bạn

Vì vây, dù cho bạn là người mới bắt đầu chơi V-Drums, hay bạn đang quan tâm đến tiếng trống ở cấp độ cao hơn, lựa chọn của bạn sẽ là gì? Chúng ta hãy điểm qua một số dòng V-Drums từ thấp đến trung bình và xem chúng phù hợp với bạn như thế nào.

Dành cho người mới bắt đầu: HD-3 V-Drums Lite

Bộ trống dành cho người bắt đầu HD-3 V-Drums của Roland được nâng cấp từ HD-1 nổi tiếng, và cùng chia sẻ một số công nghệ và tính năng được tìm thấy trong những bộ trống hàng đầu của V-Drums, mà từng được nhiều tay trống nổi tiếng thế giới chơi. Nhỏ gọn và mức giá hợp lý, HD-3 là bộ trống hoàn hảo cho người mới bắt đầu, cho các phòng stuio và trường học, hay cho tất cả những ai có không gian hay ngân sách bị giới hạn.

Bộ trống nào phù hợp với bạn

Cũng giống như hầu hết cách thiết lập của V-Drums, HD-3 có cả chế độ yên tĩnh (với headphones) mà bạn có thể vật lộn với bộ trống mà không làm phiền tới hàng xóm: tính năng bàn đạp beaterless sáng tạo thậm chí đã khắc phục những kích thích tiếng ồn từ các Kick drum, vì vậy nó hoàn hảo cho sử dụng trong căn hộ nơi mà chỉ một cú đánh trống cũng gây ra tiếng ồn rất lớn thông qua trần nhà, và có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hàng xóm. Tuy nhiên, model này cũng có thể tạo ra âm thanh mạnh mẽ trong thân hình nhỏ gọn, bao gồm các tính năng nâng cấp từ HD-1 như Pad khử tiếng ồn thấp, màn hình LCD screen, 20 bộ kits thay vì 10, và Cymbal choke. Snare được làm nổi bật công nghệ Mesh-head nổi tiếng của Roland, giúp cung cấp phản ứng âm thanh đến từ bộ trống acoustic trung thực và cũng rất yên tĩnh khi đánh vào. Ngoài ra, HD-3 tương thích với phần mềm V-Drums Tutor (tùy chọn) và rất nhiều bài học video V-drums (miễn phí) vì thế bạn có thể tự học ở nhà.

Hay Di Chuyển: V-Drums Portable TD-4KP

V-Drums nổi tiếng của Roland không ngừng được cải tiến. Bộ TD-4KP hoàn toàn mới là một giải pháp được chờ đợi từ lâu nhằm giải quyết vấn đề lo lắng của hầu hết các tay trống khi phải lắp ráp hay di chuyển lên cầu thang mỗi khi đi diễn. Bộ trống điện tử di động hàng đầu thế giới này có thể gập lại trong vòng vài phút, làm cho nó trở nên lý tưởng cho bất cứ ai hay di chuyển giữa các buổi học, các buổi thực hành hoặc biểu diễn.

Bộ trống nào phù hợp với bạn

TD-4KP cao 4 feet và rộng hơn 3 feet khi lắp ráp hoàn chỉnh — có kích thước nhỏ hơn nhiều so với những bộ trống V-Drums khác. Và khi gập xuống thì chỉ có kích thước bằng một nửa ban đầu, nhưng tính năng thì không bị hạn chế. Được tích hợp với 25 bộ kits, 125 âm thanh bộ gõ, âm thanh chất lượng cao và đầu ra MIDI output. Chức năng Rhythym Coach giúp phát triển về khả năng kiểm soar1 thời gian, sức chịu đựng và tính bền bỉ với hàng loạt bài tập luyện thử thách. Dù cho kích thước nhỏ gọn, TD-KP vẫn mang lại cho bạn khả năng chơi và cảm nhận giống hệt các bộ trống Roland V-Drums khác. Bộ trống khoác lên mình màu đen và trắng và bạn có thể nâng cấp Snare với một trong những tùy chọn mesh-head nổi tiếng của Roland.

Nâng cấp: V-Drums TD-11K/KV

Với hai sản phẩm cùng thuộc phạm vi trung bình của Roland V-Drums là TD-11K và TD-11KV. Những bộ trống này lớn hơn nhiều, nhưng vẫn rất dễ di chuyển thiết lập với nhiều tính năng truyền thống như 50 bộ kits, 190 âm thanh chất lượng cao và nhiều bài hát được ghi âm một cách chuyên nghiệp hoàn hảo cho việc ứng tấu cùng với bộ trống. Chúng là những bộ trống lý tưởng cho tập luyện, ghi âm, chơi cùng với nhiều bài hát yêu thích và biểu diễn trực tiếp.

Một mặt lưới mesh head snare được đi kèm, cả hai models được làm nổi bật bộ máy công nghệ âm thanh SuperNATURAL hoàn toàn mới của Roland, giờ đây những bộ trống V-Drums kits không chỉ tạo âm thanh giống như âm thanh trung thực của bộ trống acoustic, chúng còn có thể có cảm nhận và phản ứng với độ chính xác cao. Cả 2 bộ trống đều giúp những tay chơi trống khả năng thưởng thức và tăng trải nghiệm chơi trống một cách tự nhiên và trung thực nhất.

Mọi bộ trống V-Drums đều tương thích với phần mềm Friend Jam thông minh, có sẵn từ trang web của Roland cho phép bạn tải những bài hát thực hành, và chia sẻ những bản ghi âm trên Twitter và có thể cạnh tranh với những tay trống khác. Với dòng TD-11 V-Drums, còn có thể tích hợp bộ kết nối không dây Roland Wireless Connect cho phép bạn ứng tấu với iPhone bằng cách sử dụng Roland USB WIFI để truyền tải âm thanh audio và dữ liệu giữa TD-11 và iPhone. Sau đó bạn có thể gửi điểm số tốt nhất đến bảng xếp hạng trên toàn thế giới và khoe với bạn bè trên Facebook cũng như Twitter.0909 046 613

Skype Me™!