Hotline 0903 864 264

Piano Partner là ứng dụng độc đáo cung cấp phương pháp mới về cách học và chơi piano. Chứa đựng 3 ứng dụng: Flash Card, Content Browser và DigiScore Lite. Những ứng dụng này truyền cảm hứng và giúp bạn học hỏi nhiều hơn nữa về âm nhạc và cách chơi piano. Bạn có thể kết nối iPad và piano với WNA1100-RL Wireless USB Adapter của Roland (được bán riêng), hoặc với cáp USB thông qua Bộ kết nối Apple iPad Camera Connection Kit.

 

Piano Partner - Ứng dụng độc đáo của Roland

 

Piano tương thích: LX-15, HP507, HP505, HP503, DP90S, DP90, F-20, HP508, HP506, HP504

* Hãy chắc chắn rằng cây digital piano Roland của bạn đã được nâng cấp với hệ thống chương trình phiên bản 2.0 hay lớn hơn. Một vài model sẽ yêu cầu Hệ thống Nâng cấp.

* DigiScore Lite chỉ tương thích với LX-15 và HP507.

Piano Partner - Ứng dụng độc đáo của Roland

* Làm thế nào để kiểm tra phiên bản hệ thống chương trình:

Để kiểm tra phiên bản hệ thống chương trình, bật piano lên trong khi nhấn và giữ nút [–] và [+]. Màn hình LCD sẽ hiển thị phiên bản hiện tại. Bạn sẽ cần nâng cấp nếu phiên bản đó thấp hơn 2.00

* Làm thế nào để cài đặt chương trình hệ thống mới nhất với piano tương thích:

Nhấp chuột vào biểu tượng danh sách Piano được liệt kê dưới đây và tải dữ liệu hệ thống chương trình mới nhất.

* Làm thế nào để thiết lập bộ kết nối không dây giữa Piano và Ipad của bạn:

Nhấp chuột vào biểu tượng danh sách Piano được liệt kê dưới đây và tải hướng dẫn cài đặt thủ công “About the Wireless LAN Function".

Flash Card – Cách thú vị để phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn:

Flash Card là một trò chơi âm nhạc tương tác nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn. Người chơi được thử thách với những nốt nhạc được nhìn thấy trên những thẻ “ảo” hoặc có thể nghe. Trong mỗi phần, người chơi được trao thưởng sau 5 thử thách. Ba mức độ khó được tích hợp sẵn, vì thế người chơi ở mọi cấp độ đều có thể tham gia.

Content Browser – Dễ dàng truy cập vào một loạt bài hát và giai điệu:

LX-15, HP500-Series và DP-Series pianos cung cấp một loạt nội dung, bao gồm hơn 200 bài hát và hơn 300 giai điệu. Content Browser cho phép bạn truy cập các bài hát và giai điệu tích hợp sẵn được kết nối với piano ngay tức khắc bằng tên thể loại hiển thị trên Ipad của bạn. Bạn có thể điều khiển các bài hát phát lại từ xa, bao gồm cả phần ngắt âm hay Metronome On/Off từ iPad của bạn — rất tiện dụng cho luyện tập và bài học hàng ngày.

*Content Browser và DigiScore Lite chỉ tích hợp những bài hát có sẵn. Bạn không thể sử dụng những bản ghi âm piano ban đầu cũng như dữ liệu SMF khác.

DigiScore Lite –Xem các bài hát được hiển thị như ký hiệu kỹ thuật số:

DigiScore Lite hiển thị bản nhạc kỹ thuật số của những bài hát trên màn hình iPad của bạn. Trang ký hiệu bật tự động theo những tempo bài hát khi đang phát lại. Bạn có thể thực hành với mỗi nhịp riêng biệt cùng với bài hát bằng phần ngắt âm phía tay trái hoặc tay phải, hay với một tempo chậm, trong khi chúng vẫn đang hiển thị ký hiệu. DigiScore Lite trợ giúp bạn trong việc thực hành hàng ngày với một loạt bài hát tích hợp sẵn, từ bản khúc luyện piano đến những kiệt tác piano.

*DigiScore Lite chỉ tương thích với sản phẩm LX-15 và HP507.

Kết nối Piano Roland của bạn với iPad!

Chỉ cần sở hữu thêm USB WNA1100-RL Wireless USB Adapter (được bán riêng) kết nối với cổng USB trên Piano Roland của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Piano Partner trên iPad. Bạn cũng có thể kết nối iPad của bạn với Piano sử dụng bộ kết nối Camera iPad của Apple (Apple’s iPad Camera Connection Kit).0909 046 613

Skype Me™!