Hotline 0903 864 264

Roland FP-50 Digital Piano: Mức giá phải chăng phù hợp sử dụng trong nhà cũng như biểu diễn

đàn piano điện Roland FP-50

 

Khi mua một cây đàn piano điện thường đi kèm với nhiều yêu cầu khó khăn: Đó phải là một cây piano có mức giá phải chăng, và âm thanh không bị hỗn tạp hay chức năng phím đàn không bị đơ. Hoặc khi chọn lựa một model cao cấp hơn, nó có thể sẽ rất nặng và khó khăn trong việc di chuyển, cũng như giá cả sẽ mắc hơn.

Nhưng với Roland FP-50, cây digital piano sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, tính di động cao và có mức giá phù hợp. Bạn sẽ nhận được âm thanh trung thực và lối chơi tuyệt vời của một cây đàn acoustic grand piano, cộng với các lựa chọn đa dạng về âm thanh linh hoạt cho khả năng biểu diễn bất cứ nơi đâu. Cây đàn thuộc series FP này được thiết kế cho việc chơi đàn mỗi ngày, với một loạt tính năng hữu ích làm cho các bài tập luyện của bạn thêm thú vị, bổ ích. Kết hợp giữa âm thanh, lối chơi và phong cách nhằm tạo nên một cây đàn piano có mức giá phù hợp có thể cạnh tranh với những nhạc cụ tinh tế có giá cao hơn gấp nhiều lần. Sau đây là bốn lý do tại sao Roland FP-50 rất phù hợp cho biểu diễn ở nhà, và thậm chí trên sân khấu.

1. Phong cách, cảm giác, và âm thanh trung thực cho việc chơi piano tại nhà.

Bàn phím là nơi được tương tác nhiều nhất trên cây đàn piano — là nơi bạn dành toàn bộ thời gian, vì thế bàn phím phải trở nên tốt hơn và thoải mái hơn. Roalnd FP-50 được nâng cấp với bàn phím ‘Ivory Feel-G keyboard with Escapement’, có thể tái tạo bề mặt, kết cấu, và thuộc tính hấp thụ độ ẩm của ngà voi thực. Nếu bạn là tay chơi có kinh nghiệm, bạn sẽ đánh giá cao cảm giác trung thực của bề mặt bàn phím này; nếu bạn là người mới bắt đầu chơi, thì bạn đã có sự lựa chọn chính xác.

đàn piano điện Roland FP-50

Tiếp đến là âm thanh. Âm thanh piano của Roland FP-50 nằm trong số những âm thanh tốt nhất của Roland, sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano nhằm tạo ra âm thanh grand piano mạnh mẽ nhất. SuperNATURAL chỉ được tìm thấy trên những cây đàn piano Roland và Roland FP-50 tương tác một cách nhanh chóng với những cú chạm phím của bạn trên toàn bộ chiều dài của bàn phím và truyền tải những nốt nhạc từ mềm mại đến mạnh mẽ một cách mượt mà, nhạy bén và trung thực nhất — bất kể khi bạn chơi nhanh hay chậm. Chu kỳ “phân rã” của mỗi nốt nhạc (khoảng thời gian để mỗi phím đàn giảm và tắt dần sau khi nó được đánh) là những tính năng tương tự như trên cây đàn grand piano thực, những đặc điểm của giai điệu thay đổi một cách mượt mà, trung thực, như khi nó phân rã một cách tự nhiên vậy.

2. Dễ dàng di chuyển, khó bị tổn hại

Với trọng lượng chỉ có 15kg, Roland FP-50 rất dễ dàng di chuyển. Khả năng tạo ra âm thanh lớn hơn nhiều so với vẻ bề ngoài của nó, như một sự bổ sung cho cây đàn acoustic piano cao cấp, với nhiều lựa chọn đa dạng về âm thanh sân khấu khơi nguồn cảm hứng, bao gồm SuperNATURAL - dựa trên EPs cổ điển, giai điệu organ, tiếng strings đầy xúc cảm, hay tiếng synth hiện đại, và nhiều tiếng khác. Đầu vào stereo cho phép bạn kết nối với hệ thống khuyếch đại bên ngoài, trong khi đó bộ loa tích hợp sẵn giúp bạn điều chỉnh bài biểu diễn của mình trên sân khấu. Tính năng nhịp điệu thông minh mang lại cho bạn khả năng kiểm soát dễ dàng với band nhạc cho việc chơi solo với những bản nhạc đệm tự động theo những gì mà bạn chơi trên bàn phím.

3. Giúp bạn trở thành tay chơi piano tốt hơn.

Roland FP-50 được thiết kế cùng với một vài phương pháp giúp bạn tập luyện cho việc chơi nhạc hàng ngày. Bạn có thể ngắt bộ loa và chơi nhạc cùng với headphone riêng cho phép bạn thực hành cả ngày lẫn đếm mà không làm phiền lòng những thành viên khác trong nhà mà cũng không ảnh hưởng đến mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Mặt khác, những bản điệu đệm trên tích hợp giúp bạn phát triển kỹ năng về thời gian và làm quen với nhịp điệu, cũng như nhiều sự lựa chọn đa dạng về phong cách âm nhạc có thể giúp mở rộng khả năng chơi thêm linh hoạt. Đồng thời, bộ nhớ USB tùy chọn cũng cho phép bạn chơi cùng với những bài hát yêu thích được lưu trữ dưới dạng WAV audio files, nhưng đây mới là tính năng thông minh nhất: bạn có thể thay đổi phím đàn hay điều chỉnh tốc độ âm thanh audio, và thậm chí có thể làm giảm âm thanh trước khi ghi âm giọng hát. Tốt nhất, bạn có thể ghi âm lại bài biểu diễn vào trong USB như một dữ liệu audio, sẽ rất hữu ích cho việc sáng tác của bạn. Những bài hát SMF cũng được chơi tốt từ bộ nhớ USB.

4. Kết nối với ứng dụng Air Performer – Không cần dây cáp.

Roland FP-50 hoạt động với bộ kết nối không dây Roland Wireless Connect và ứng dụng Air Performer miễn phí, bạn có thể chơi cùng với những bài hát yêu thích của bạn trên iPhone, iPad, hay iPod Touch thông qua hệ thống âm thanh của Roland FP-50. Bộ kết nối không dây Roland Wireless Connect thiết lập đơn giản và dễ dàng sử dụng, mang lại sự tiện dụng, kết nối dễ dàng với thiết bị Apple iOS thông qua thiết bị WNA1100-RL Wireless USB Adapter của Roland.

Có sẵn trong 2 màu đen và trắng, cây digital piano nhỏ gọn, phong cách thời trang tích hợp hệ thống loa, vì thế bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.0909 046 613

Skype Me™!