Hotline 0903 864 264

Roland TD4-KP - Bộ Trống Siêu Nhỏ Gọn, Tính Di Động Cao, Giá Cả Hợp Lí

Là một tay trống, từ ‘di động’ có thể không có trong từ điển của bạn. Chắc hẳn bạn đang hài long khi sở hữu một bộ trống có âm thanh tuyệt vời, nhưng nó có trọng lượng quá nặng và di chuyển thì khó khăn. Đặt tình huống, trong khi thành viên ban nhạc của bạn đang tập luyện và thực hành nhạc cụ trên tay, bạn vẫn đang cố gắng sắp xếp vị trí phù hợp cho bộ trống của mình. Sau đây là giải pháp với những tính năng với bộ trống Roland TD4-KP: bộ trống siêu di động, có giá phải chăng, công nghệ cao được đóng gói trong trống điện tử, cho phép bạn trình diễn quanh thành phố, thực hành khi bạn cách xa bộ trống ‘chính’ và chơi ngay trong phòng…

trống điện tử

Trọng lượng chỉ có 12.5kg, thiết lập trong vòng vài chục giây.

Bất cứ ai không sở hữu loại nhạc cụ đường phố sẽ đồng ý với việc thay đổi toàn bộ bộ trống acoustic/jazz là một cơn ác mộng với họ. Roland TD4-KP không thể so với những bộ trống kích cỡ khổng lồ của Bonham. Tuy nhiên với sự linh hoạt, bộ trống có trọng lượng chỉ có 12.5kg và sở hữu bộ bàn đạp nhỏ gọn, nghĩa là bạn có thể thiết lập bất cứ nơi đâu từ phòng ngủ đến sau sân khấu. Roland TD4-KP cho phép bạn có thể bỏ những khóa Allen vào thùng, với thiết kế giá đỡ chắc chắn bạn có thể làm xuất hiện một bộ trống đầy đủ một cách dễ dàng như chỉ mở một cây dù lên, sau đó gập nó xuống một cách nhanh chóng để cất giữ trong tủ, cốp xe hay đặt vào trong bao da CB-TDP. Kết hợp với Roland TD4-KP bạn có thể thực hàng hay khởi động ngay lập tức - thay vì loay hoat với bộ trống chính.

Tích hợp sẵn 25 bộ trống — sẵn sàng ở mọi thời điểm.

Nếu bạn ‘chỉ’ thực hành, không có nghĩa là bạn muốn bị mắc kẹt trong tiếng thịch. Sự thật là, càng có nhiều giai điệu truyền cảm hứng cho bạn, bạn càng chơi tốt hơn, và Roland TD4-KP chứa đựng âm thanh đủ chuyên nghiệp tạo cảm hứng cho bạn. Trung tâm bộ trống là module âm thanh TD-4 mang lại cho bạn sự lựa chọn giữa 25 bộ trống (trong tổng số 125 âm thanh nhạc cụ) và có nghĩa là bạn có thể chọn bất cứ phong cách nào từ Rock đến Jazz. Càng đi sâu hơn, module cho phép bạn chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của bộ trống cài đặt trước nhằm tạo ra phong cách biểu diễn giai điêu riêng. Hãy nghĩ đến Roland TD4-KP như một kho chứa đựng nhiều bộ trống cổ điển vậy.

 

trống điện tử

 

Bộ trống như 2 người giáo viên của bạn.

Toàn bộ trọng tâm của việc thực hành là tạo nên sự tiến bộ. Có thể sẽ rất khó khăn để tạo nên sự truyền cảm, tập trung hay phản hồi khi bạn chơi nhạc một mình ở nơi xa xôi, nhưng bạn chẳng bao giờ cô đơn với Roland TD4-KP. Cùng với những tay trống khác có thể tạo nên âm thanh tuyệt vời, module TD4 làm nổi bật chức năng Huấn luyện (Coach), với những bài tập được thiết kế một cách tỷ mỷ nhằm cải thiện độ chính xác, thời gian và sự bền bỉ. Đồng thời những tính năng Ghi âm/Chơi nhanh (Quick Rec/Quick Play) cho phép bạn ghi âm ngay tức khắc, phát lại và kết nối với nhạc cụ của mình, bổ sung jack cắm nhằm kết nối với nguồn âm thanh bên ngoài (ví dụ: máy nghe nhạc iPod/CD/MP3) và thế là bạn có thể ứng tấu cùng với những giai điệu yêu thích của mình trong khi tập luyện. Với nhiều tính năng gnhư thế, bạn có thể thưởng thức phần thực hành — và kết quả là bạn có thể tạo ra nhiều bản nhạc hay với sự tiến bộ rõ rệt.

Hiệu suất hoạt động tối đa từ V-Pad siêu phản ứng.

Nếu bạn đang nghĩ về bộ trống này không thể cung cấp hiệu suất như những bộ có trọng lượng nặng, hãy lấy một chiếc ghế và ngồi vào trước TD4-KP. Với tính năng của bộ trống này chứa tính năng đặc biệt của V-Pads và V-Cymbals, tất cả được điều chỉnh nhằm phù hợp với tư thế của bạn và mỗi phản ứng đều mang lại từng chi tiết nhỏ nhất và tự nhiên, thậm chí còn trở nên khác biệt, tất cả sẽ là thách thức khả năng chơi của bạn.0909 046 613

Skype Me™!