Hotline 0903 864 264

Giới Thiệu Những Model đàn piano điện Roland Mới: HP508/506/504, HPi-50e, DP90Se/90e và LX-15e

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

Mặt trước của Roland HP-508

Dòng sản phẩm Home Digital Piano hàng đầu của Roland nay được nâng cấp, bổ sung thêm, mang lại cho bạn công nghệ mới nhất về khả năng trải nghiệm piano trung thực nhất. Tất cả những model này làm nổi bật bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano  nổi tiếng về giai điệu ngân vang tuyệt vời, cũng như Bàn Phím PHA-4 hoàn toàn mới với khả năng phản ứng nhạy bén. Một số bổ sung thú vị khác bao gồm chức năng Dynamic Harmonic cho khả năng diễn đạt ấn tượng, và Headphones 3D Ambience cho khả năng trải nghiệm âm thanh liên kết tuyệt vời trong suốt bài luyện tập. Với tính năng Idividual Note Voicing mạnh mẽ, bạn chẳng cần phải mất nhiều công đoạn để điều chỉnh âm thanh piano một cách chính xác với phong cách riêng của bạn hoặc trong bất kỳ môi trường. Cùng với các ứng dụng Piano Apps miễn phí của Roland dành cho thiết bị Apple iOS, cung cấp các phương pháp học và chơi piano độc đáo và thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano duyên dáng và đẹp mắt để trang trí trong nhà, hay một nhạc cụ nhỏ gọn, thời trang phù hợp với không gian làm việc hay căn hộ của bạn? Hay bạn cần một cây đàn piano cho việc giảng dạy mà tất cả mọi thanh viên gia đình có thể thưởng thức, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Dù với bất kỳ nhu cầu hay ngân sách thế nào đi nữa, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một cây đàn piano hoàn hảo với Roland.

Hãy tìm hiểu tại sao nhiều Nghệ Sĩ Piano Hàng Đầu Thế Giới lại chọn Digital Piano Roland

Roland HP Series: Home Pianos

Roland HP-508, Roland HP-506, và Roland HP-504 mang lại âm thanh, cảm giác và những tính năng tuyệt vời trong cây đàn piano duyên dáng, hoàn hảo cho mọi nhà. Tất cả những models bao gồm thư viện rộng lớn với nhiều bài hát phổ biến và những bài tập piano đa dạng, cũng như tích hợp bộ ghi âm recorder nhằm đánh giá bài biểu diễn của bạn. Đồng thời Roland HP-508 và Roland HP-506 còn được làm nổi bật với công nghệ Acoustic Projection sáng tạo của Roland trong việc tái tạo âm thanh phong phú, đa dạng của cây đàn piano cơ với độ chuẩn xác kinh ngạc.

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

Roland HP508 và Apple iPad sử dụng phần miềm miễn phí Piano Partner app.

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

Tai nghe headphone tiện dụng treo trên đàn Roland HP508 Digital Piano.

HPi-50e Digital Piano Roland

Ngoài âm thanh và khả năng chơi nhạc cao cấp của Roland, HPi-50e bao gồm công nghệ DigiScore nổi tiếng, phù hợp với môi trường học tập cũng như thưởng thức âm nhạc. Một màn hình màu LCD được thiết kế phía giá nhạc, hiển thị các bản nhạc kỹ thuật số một cách tự động lật trang này đến trang khác cùng với bài biểu diễn của bạn, cũng như nhiều nhạc cụ giảng dạy tích hợp và nhiều trò chơi giúp cho việc học nhạc trở nên thú vị hơn với mọi lứa tuổi.

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

Roland Pianos làm nổi bật khả năng hỗ trợ USB, cho phép bạn chơi cùng với những bài hát, ghi âm bài biểu diễn, hay kết nối với thiết bị Apple iOS thông qua ứng dụng Roland Wireless Connect.

DP90Se và DP90e Digital Pianos

Duyên dáng và thon thả, DP90Se và DP90e là phiên bản piano biểu diễn hàng đầu trong một thiết kế tiết kiệm không gian. Hiện đại, thời trang và nhỏ gọn, cho phép bạn thưởng thức những tính năng piano độc đáo nhất của Roland trong bất kỳ môi trường sống nào bao gồm không gian nhỏ gọn như căn hộ, và nơi làm việc.

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

PHA-4 Concert Keyboard với Escapement và Ebony/Ivory Feel trên DP90Se.

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

DP90Se với nắp phím đàn khép kín

LX-15e Digital Piano

LX-15e mang những cải tiến vượt bậc của Roland trong một nhạc cụ tuyệt vời theo phong cách upright piano với vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút. Với hai màu sắc đen và trắng bóng bẩy, LX-150e khoác lên mình vẻ bề ngoài sang trọng kết hợp hài hòa với những vật dụng trong nhà một cách tốt nhất.

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

Roland LX-15e Digital Piano với hai màu sắc đen và trắng bóng bẩy (Polished Black và Polished White)

Những công nghệ mới nhất trên đàn piano điện Roland

Chỉ cần mở nắp đàn phía trên cùng của LX-15e, bạn sẽ thấy giai điệu piano thay đổi, cũng giống như khi bạn mở nắp của cây đàn acoustic piano.0909 046 613

Skype Me™!