Hotline 0903 864 264

Tascam là nhãn hiệu được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất phát thanh truyền hình. Những sản phẩm công nghệ cao của Tascam luôn được tín nhiệm từ giới truyền thông.

Tascam DR-60D mkII

Ra mắt vào cuối năm 2014, TASCAM DR-60D mkII đang là thiết bị máy ghi âm chuyên nghiệp có thiết kế thuận lợi cho nhu cầu sử dụng với các dòng máy ảnh DSLR giúp bạn sử dung một cách hiệu quả trong tuơng tác giữa 2 thiết bị này. Tiện dung trong việc lưu trữ âm thanh số chất lương cao lên đến 24bit/96kHz.

Tascam DR-60D mkII

DR-60D mkII được tích hợp 2 cổng vào mở rộng khi các bạn muốn sử dụng microphone rời. Tiện dung hơn các cổng vào có hỗ trợ nguồi phantom +48V cho các dòng microphone condenser.

Tascam DR-60D mkII

Ngoài ra để thuận tiện cho việc trộn tín hiệu âm thanh vào trực tiếp khi các bạn thao tác quay hình trên máy ảnh hay máy quay hình chuyên dụng DR-60D mkII có cổng ra tín hiệu stereo với jack 3.5mm cho các bạn đưa vào máy ảnh của bạn qua cổng mic in trên máy ảnh. Việc này đã giúp phần nào cho bạn trong việc đồng bộ âm thanh lẫn hình ảnh ngay trong lúc làm việc. Thiết bị sử dung 4 cục pin AA để hoạt động, lưu trữ riêng qua thẻ SD, SDHC.

 0909 046 613

Skype Me™!