Hotline 0903 864 264

Chị  có thể chọn CTK 5200 vì đàn có đầy đủ chức năng mà chúng tôi mô tả sau đây: Thiết kế 61 phím đàn dạng hộp piano chắc và nhạy tạo cảm giác chân thật cho việc học piano.;600 âm sắc và 180 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới;152 bài nhạc với chức năng hướng dẫn 3 bước tự học giúp bạn học và luyện tập dễ dàng hơn.

 

Chức năng Sách hợp âm giúp bạn tra cứu những hợp âm mà bạn không biết cách bấm trên bàn phím.32 cài đặt (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn Lấy mẫu âm thanh cho phép bạn thu lại những âm thanh qua Micro lên đến 10 giây và chơi lại trên phím đàn.

 

Kết nối thẻ nhớ SD card giúp bạn phát những bài hát định dạng Midi để thưởng thức, lưu trữ các bản nhạc thu âm trực tiếp trên đàn vào thẻ để chia sẽ cho bạn bè. Đặc biệt ứng dụng thẻ nhớ này còn rất hiệu quả cho các bé mới học: Thầy cô có thể chơi bài học viên đang học và lưu vào thẻ làm mẫu. Khi về luyện tập,  với chiếc thẻ nhớ đó học viên có thể nghe lại giai điệu và tiết điệu của bài nhạc mẫu.Sau đó có thể luyện tập theo mẫu được  Với những tiện ích vừa phù hợp cho việc học đàn, và cả đáp ứng những nhu cầu tự biểu diễn và thưởng thức như thế. CTK- 5200 có giá thành chỉ là 5.880.000VNĐ, giá đó rất hợp lý phải không chị. Thân mến.0909 046 613

Skype Me™!