Hotline 0903 864 264

Chào bạn, TU-10 là sản phẩm Tuner (máy lên dây) của BOSS – một nhánh thương hiệu con của thương hiệu ROLAND Nhật Bản.

 

+ Đây là dạng Clip-on Tuner, tức là được kẹp ở đầu cần đàn với kiểu dáng gọn nhẹ thanh lịch. Dùng được cho cả Acoustic Guitar lẫn Electric Guitar.

 

+ Khác với các Tuner có màn hình nhỏ & trắng đen, rất khó quan sát nhất là vào ban đêm. TU-10 được cải tiến với màn hình LCD đa màu sắc & được hỗ trợ đèn nền, cho phép bạn nhìn rõ ở mọi góc độ, ngay cả vào ban đêm. Có mặt kiếng bảo vệ, gia tăng độ bền cho sản phẩm ngay cả khi ấn mạnh tay vào màn hình hay vô ý làm rớt.

 

2 chế độ màn hình:

 

+ Chế độ màu (mặc định): được hỗ trợ đèn nền backlight, bạn có thể nhìn rõ màn hình ở mọi góc độ và dễ dàng căn chỉnh nhạc cụ của mình ngay cả khi cúp điện.

 

+ Chế độ trắng đen: cho phép bạn tiết kiệm năng lượng pin và tăng tuổi thọ pin lên gấp đôi. Để kích hoạt chế độ trắng đen, bạn nhấn và giữ nút  trong 2 giây khi khởi động.

 

+ Chế độ hiển thị lên dây:

 

+ Canh giữa (cent mode): kim chỉ cao độ âm thanh sẽ di chuyển sang trái nếu dây bị thấp, hoặc di chuyển sang phải nếu dây bị cao, và đứng yên ngay giữa màn hình khi dây căn chỉnh đúng.

 

+ Dòng chảy (stream mode): dòng chảy sẽ chảy sang trái nếu dây bị thấp, hoặc sang phải nếu dây bị cao, và không di chuyển khi dây căn chỉnh đúng.

 

+ Chức năng Auto-Pitch Sign (báo hiệu đúng tone):

 

+ On (mặc định): 2 kim màu đỏ ở 2 phía trái phải màn hình sẽ di chuyển về giữa màn hình khi dây căn chỉnh đúng

 

+ Off: kim đỏ chỉ xuất hiện phía trái màn hình khi dây bị thấp, và phía phải hình khi dây bị cao.

 

+ Chức năng hạ dây (Flat tuning) lên đến 5 semi-tone: trong một số thể loại nhạc, đặc biệt là rock, các tay guitar thường sử dụng hệ dây thấp hơn bình thường để cho ra âm sắc nặng hơn. VD hệ dây standard thông dụng là E5-B4-G4-D4-A3-E3, nhóm nhạc Guns N Roses lại dùng hệ dây hạ nửa cung (1 semitone) là D#5-A#4-F#4-C#4-G#3-D#3, nhóm nhạc Korn thì lại dùng hệ dây hạ 1 cung (2 semitone) là D5-A4-F4-C4-G3-D3 và rất nhiều nhóm nhạc khác cũng dùng hệ dây drop. Chức năng hạ dây của TU-10 cho phép bạn căn chỉnh nhạc cụ của mình ở hệ dây thấp hơn hệ standard từ 1 đến 5 semitone để cho ra âm sắc nặng và dày hơn theo sở thích của bạn.

 

+ Pin dễ dàng tháo lắp & thay thế, tuổi thọ pin có thể kéo dài đến 12 giờ đồng hồ liên tục sử dụng ở chế độ đèn nèn backlight, và lên đến 24 giờ liên tục sử dụng ở chế độ trắng đen. Ngoài ra, máy còn có chế độ tự tắt nguồn sau mỗi 120 giây để bảo toàn năng lượng pin. Để tắt chế độ này, bạn chỉ cần giữ 2 nút [] và [] khi khởi động.

 

+ Sản phẩm có nhiều màu sắc thời trang tùy ý lựa chọn.

 

Bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây nhé: http://musiccenter.vn/6/373/Roland_TU10.html

 

 

 0909 046 613

Skype Me™!